Bọc răng sứ loại nào tốt?

Bọc răng sứ loại nào tốt nhất ? Bọc răng sứ mất thời gian bao lâu ? Người bị bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường, tim mạch,... bọc răng sứ được không? Cùng Nha khoa Chánh Hưng tìm hiểu câu trả lời.

Bọc răng sứ loại nào tốt nhất?

Bọc răng sứ loại nào cũng tốt. Tùy theo cơ địa của mỗi người, yêu cầu thẩm mỹ, khả năng tài chính..., nha sĩ tại Nha khoa Chánh Hưng sẽ tinh tế giúp bạn chọn lựa mão răng thích hợp cho bạn.

Bọc răng sứ mất thời gian bao lâu?

Thời gian bọc răng sứ phụ thuộc vào tình trạng răng của bệnh nhân và số lượng răng cần bọc sứ. Nên không thể ấn định thời gian được.

Người bị bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường, tim mạch... bọc răng sứ được không?

Chất liệu sứ vô hại trong môi trường miệng của bệnh nhân. Với người có các bệnh lý nói trên đều có thể làm răng sứ, với điều kiện bệnh lý được kiểm soát tốt, có điều trị ổn định.

Tuy nhiên, một số người bị bệnh tim hay hồi hộp lúc mài răng do đau có thể ảnh hưởng đến tim mạch, bác sĩ sẽ dùng thuốc giảm đau, thuốc tê một cách cẩn trọng.

Chỉ với những người bị bệnh máu chảy lâu đông có thể nguy hiểm vì khi bác sĩ mài răng có thể bị chạm vào nướu răng làm chảy máu kéo dài. Tuy nhiên, trường hợp này rất hiếm gặp.

Bọc răng sứ tại nha khoa Chánh Hưng?

Nha khoa Chánh Hưng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa nói chung và răng sứ nói riêng. Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng chi tiết từng loại chi phí hoàn thành việc bọc răng sứ đối với từng loại răng để khách hàng có thể dự trù trước chi phí điều trị nhằm chọn phương án phù hợp với túi tiền của bệnh nhân nhất.

Cần thêm thông tin về làm răng sứ cố định, vui lòng liên hệ chúng tôi:

Nha khoa Chánh Hưng

360 Phạm Hùng (11A Chánh Hưng) P.5 Q.8 Tp.HCM

[Cách cầu Chánh Hưng 500m bên phải, gần ngã 3 Phạm Hùng - Tạ Quang Bửu]

ĐT: (08) 62770544 - 0938 138 337

www.nhakhoachanhhung.com - www.bocrangsu.com