Nhổ răng

Price: 
₫ 2.000.000

Răng khôn (răng số 8 hay răng cối lớn thứ ba) là răng mọc cuối cùng, thông thường chúng mọc vào khoảng từ 18 đến 25 tuổi. Đây là răng gây nhiều tranh cãi bởi vì chức năng của nó không rõ ràng nhưng những phiền toái mà nó mang lại là rất phổ biến.

Price: 
₫ 200.000

Nhổ răng vĩnh viễn là vấn đề phải được cân nhắc kỹ. Trước khi nhổ, Nha sỹ phải khám tổng thể tỉ mỉ về tình trạng bệnh tật (bệnh tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp, bệnh về máu…) và tình trạng răng tại chỗ có bắt buộc phải nhổ không để Nha sỹ đưa ra quyết định có nên nhổ hay không.

Price: 
₫ 30.000

Thay chiếc răng đầu tiên là dấu hiệu cuối cùng để chứng tỏ bé đã trưởng thành hơn. Trẻ cũng rất hứng thú hỏi bạn cùng lớp mình đã thay và mọc được bao nhiêu chiếc răng và không ngần ngại nói chuyện về những chiếc răng.

Price: 
₫ 1.000.000

Răng khôn là chiếc răng hay gây phiền toái nhất vì mọc sau cùng trên cung răng. Khi 28 chiếc thông thường đã mọc đủ trên cung hàm rồi, nếu còn chỗ thì 4 chiếc răng cuối cùng này sẽ được mọc lên ngay thẳng cùng các răng khác. Nếu chẳng may trên mỗi hàm, 14 răng đã tự điều chỉnh đủ chỗ thì 2 răng khôn 2 bên sẽ không có đường mọc lên thì nó sẽ tự tìm đường khác để mọc ra

Subscribe to RSS - Nhổ răng