Răng sứ cao cấp Zirconia

Khái niệm Răng sứ: Răng sứ là răng được làm bởi lớp sườn ở bên trong và lớp sứ ở bên ngoài. Răng sứ có thể được chia thành 2 loại cơ bản: loại có sườn bằng kim loại (có thể gọi là răng sứ kim loại) và loại có sườn bằng sứ (răng toàn sứ).

Vài năm trước đây, răng sứ thường được chế tạo với lớp sườn bên trong bằng hợp kim như hợp kim Ni – Cr, hợp kim Titan và 1 lớp sứ phủ bên ngoài (Răng sứ kim loại). Tuy nhiên, do phải sử dụng 1 lớp sứ đục để che màu kim loại nên răng sứ sườn kim loại thường không có được độ trong tự nhiên như răng thật...

Ngoài ra, sau 1 thời gian sử dụng, phần sườn kim loại có thể bị oxy hóa do tác động liên tục của nước bọt cũng như những thức ăn, thức uống nên vùng viền nướu của những mão sứ này có thể bị đổi màu xám hoặc đen. Tuy nhiên ưu điểm của những loại răng sứ này là giá thành tương đối thấp. (Từ 800.000đ đến 2.500.000đ/đơn vị).

Viền nướu do bị oxy hóa có thể dẫn đến vết đen nơi cổ răng

(đối với sứ kim loại thường)

Từ khi giới khoa học phát hiện và ứng dụng Zirconium dioxide (ZrO2) còn gọi là Zirconia, có đặc tính cứng chắc, chịu được lực nén, xoắn, có màu trắng, ngành nha khoa thẩm mỹ đã có được loại vật liệu mới dùng để làm sườn cho răng sứ đáp ứng được cả yêu cầu vầ độ bền cũng như tính thẩm mỹ.

Răng toàn sứ Zirconia ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội nhờ tính chất của vật liệu Zirconia và  ứng dụng những thành tựu mới nhất công nghệ CAD/CAM (computer-aided design and computer-aided manufacturing).

Cầu răng sứ Zirconia

Răng sứ Zirconia với sườn đúc bằng sứ

Do vậy, răng toàn sứ Zirconia được chế tạo với độ chính xác rất cao giúp răng sứ hoàn toàn khít sát với răng thật của bệnh nhân, không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt và nhờ sườn Ziconia màu trắng nên có màu sắc giống như răng thật về độ trong và độ tương phản với ánh sáng.

Do sử dụng công nghệ CAD/CAM  nên phải  đầu tư máy móc khá đắt tiền, các thỏi Zirconia đều phải nhập từ Mỹ hoặc Đức nên chi phí cho răng toàn sứ khá cao (từ 3.500.000đ đến 4.500.000đ/1 đơn vị). Tuy nhiên, nhờ những ưu điểm vượt trội so với các loại răng sứ truyền thống nên càng ngày càng có nhiều bệnh nhân chọn loại răng sứ Toàn sứ này, nhất là đối với nhưng răng phía trước đòi hỏi độ thẩm mỹ cao.

Giá tham khảo trên thị trường: Giá răng sứ Zirconia tại Tp.HCM hiện nay dao động thường trong khoảng 3,5tr đến 4,5tr. Tuy nhiên có một số nơi 6tr tùy theo mức độ sang trọng, vị trí mặt bằng kinh doanh của mỗi Nha khoa khác nhau giá thành sẽ không giống nhau.

Tại Nha khoa Chánh Hưng, Răng sứ cao cấp (toàn sứ Zirconia) được thực hiện với giá 3.500.000/răng. Quý khách được Miễn phí răng tạm, đóng chốt, tái tạo.

Quý khách có nhu cầu dịch vụ trồng Răng toàn sứ xin mời đến Nha khoa Chánh Hưng để được khám và tư vấn miễn phí. Phương châm của chúng tôi "Điều trị hiệu quả - Giá cả hợp lý", đội ngũ Bác sỹ - Nha sỹ của chúng tôi sẽ khám và tư vấn, lên dự trù các chi phí điều trị theo hướng thích hợp nhất với tài chính của Quý khách hàng.

Xin trân trọng cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ và bài viết tham khảo của chúng tôi. Chúc Quý khách chọn được Nha khoa tin tưởng để khám và điều trị!

Nha khoa Chánh Hưng

362 Phạm Hùng (11A Chánh Hưng) - P.5 - Q.8 - Tp.HCM

[Cách cầu Chánh Hưng 500m bên tay phải, ngay góc ngã 3 Phạm Hùng - Tạ Quang Bửu]

ĐT: (028) 6277.0544 

Price: 
₫ 3.500.000