Răng sứ kim loại

Nha khoa Chánh Hưng xin trân trọng giới thiệu dịch vụ trồng Răng sứ kim loại cố định

Tại sao gọi là Răng sứ kim loại?

Khái niệm Răng sứ: Răng sứ là răng được làm bởi lớp sườn ở bên trong và lớp sứ ở bên ngoài. Răng sứ có thể được chia thành 2 loại cơ bản: loại có sườn bằng kim loại (có thể gọi là răng sứ kim loại) và loại có sườn bằng sứ (răng toàn sứ).

Răng sứ kim loại: Sườn bên trong bằng kim loại, lớp sứ phủ bên ngoài

Răng sứ kim loại: là loại răng sứ có sườn bên trong bằng kim loại. Với lớp kim loại Hợp kim Coban-Crom-Niken dày từ 0.3 mm trở lên, bao bọc bên ngoài bởi nhiều lớp sứ thẩm mỹ đẹp tự nhiên được nung nhiều lần dưới nhiệt độ cao hơn 8500C. Là loại sứ kim loại cao cấp của Mỹ

Ưu điểm của Răng Sứ kim loại: Chịu lực tốt, màu sắc đẹp và giá phải chăng. Tuổi thọ trên dưới 10 năm, có thể lâu hơn đối với răng hàm trong.

Khuyết điểm của răng sứ kim loại: Độ trong, bóng của răng sứ sườn kim loại không thể bằng loại răng sứ có sườn bằng sứ (Răng toàn sứ).

Sau nhiều năm sử dụng (khoảng 8 năm - 10 năm), nơi cổ răng có thể xuất hiện ánh xám kim loại do bị oxy hóa bởi nước bọt trong môi trường miệng hoặc do thức ăn nên nếu là răng cửa sẽ không được thẩm mỹ và cần phải làm lại

Đen viền nướu nơi cổ răng đối với răng sứ kim loại

Giá tham khảo trên thị trường: Giá của một đơn vị răng sứ kim loại hiện nay rơi vào khoảng 750.000 đến 1.200.000/răng tùy mỗi nơi mỗi Nha khoa ở các vị trí kinh doanh khác nhau giá sẽ khác nhau nhưng sẽ dao động trong khoảng 750.000/răng đến 1.200.000/răng

Giá Răng sứ kim loại hiện nay tại Nha khoa Chánh Hưng: 1.000.000/răng. Miễn phí răng tạm trong quá trình làm răng sứ.

Cầu răng sứ kim loại

Quý khách có nhu cầu dịch vụ trồng Răng sứ kim loại xin mời đến Nha khoa Chánh Hưng để được khám và tư vấn miễn phí. Phương châm của chúng tôi "Điều trị hiệu quả - Giá cả hợp lý", đội ngũ Bác sỹ - Nha sỹ của chúng tôi sẽ khám và tư vấn, lên dự trù các chi phí điều trị theo hướng thuận tiện nhất với tài chính của Quý khách hàng.

Xin trân trọng cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ và bài viết tham khảo của chúng tôi. Chúc Quý khách chọn được Nha khoa tin tưởng để khám và điều trị!

Mọi thắc mắc thêm vui lòng liên hệ để được khám & tư vấn miễn phí:

Nha khoa Chánh Hưng

360 Phạm Hùng (11A Chánh Hưng) - P.5 - Q.8 - Tp.HCM

[Cách cầu Chánh Hưng 500m, bên tay phải, ngay góc ngã 3 Phạm Hùng - Tạ Quang Bửu]

ĐT: (028) 6277.0544

 

 

Price: 
₫ 1.000.000