Răng sứ Titan

Nha khoa Chánh Hưng xin trân trọng giới thiệu dịch vụ trồng Răng sứ Titan, rắng cố định.

Tại sao gọi là Răng sứ Titan?

Khái niệm Răng sứ: Răng sứ là răng được làm bởi lớp sườn ở bên trong và lớp sứ ở bên ngoài. Răng sứ có thể được chia thành 2 loại cơ bản: loại có sườn bằng kim loại (có thể gọi là răng sứ kim loại) và loại có sườn bằng sứ (răng toàn sứ).

Răng sứ kim loại: Sườn bên trong bằng kim loại, lớp sứ phủ bên ngoài

Răng toàn sứ: Sườn bằng sứ, lớp bên ngoài sứ

Răng sứ Titan: Có nghĩa là loại răng sứ có sườn bên trong bằng kim loại. Nhưng kim loại này dạng Hợp kim Titan nên được gọi là Răng sứ titan. Chính vì là hợp kim của Titan nên làm cho loại răng sứ trở nên nhẹ hơn loại sứ kim loại thường (sứ kim loại)

Ưu điểm so với Răng Sứ kim loại thường: Nhẹ hơn, thời gian bị oxy hóa dẫn đến đen viền nướu lâu hơn răng sứ Kim loại thường. Đối với một số người hầu như không có hiện tượng đen viền nướu với Răng sứ Titan.

Khuyết điểm của răng sứ Titan: Độ trong, bóng của răng sứ sườn kim loại Titan không thể bằng loại răng sứ có sườn bằng sứ (Răng toàn sứ).

Giá tham khảo trên thị trường: Giá của một đơn vị răng sứ Titan hiện nay rơi vào khoảng 1.500.000 đến 2.500.000/răng tùy mỗi nơi mỗi Nha khoa ở các vị trí kinh doanh khác nhau giá sẽ khác nhau dao động trong khoảng 1,5tr đến 2,5tr.

Giá Răng sứ Titan hiện nay tại Nha khoa Chánh Hưng: 1.500.000/răng. (Một triệu rưỡi/răng)

Quý khách có nhu cầu dịch vụ trồng Răng sứ Titan xin mời đến Nha khoa Chánh Hưng để được khám và tư vấn miễn phí. Phương châm của chúng tôi "Điều trị hiệu quả - Giá cả hợp lý", đội ngũ Bác sỹ - Nha sỹ của chúng tôi sẽ khám và tư vấn, lên dự trù các chi phí điều trị theo hướng thuận tiện nhất với tài chính của Quý khách hàng.

Xin trân trọng cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ và bài viết tham khảo của chúng tôi. Chúc Quý khách chọn được Nha khoa tin tưởng để khám và điều trị!

Mọi thắc mắc thêm vui lòng liên hệ để được khám & tư vấn miễn phí:

Nha khoa Chánh Hưng

11A (Số cũ 360) Phạm Hùng - P.5 - Q.8 - Tp.HCM

[Ngay góc ngã 3 Phạm Hùng - Tạ Quang Bửu, kế bên Mắt kính Sao Sài Gòn]

ĐT: (028) 6277.0544

Price: 
₫ 1.800.000