Tẩy trắng răng

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy. Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy đem đến cho bạn hàm răng sáng bóng và nụ cười rạng rỡ hơn. Nhược điểm là đòi hỏi bạn mất nhiều thời gian, nhưng ưu điểm bù lại là bạn sẽ tiết kiệm được khoản khá lớn về chi phí.

Quy trình thực hiện:

  1. BS nha khoa sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát tình trạng răng nướu của bạn. Nếu phát hiện có quá nhiều chất, mảng bám trên mặt, kẽ răng...Bác sỹ có thể đề nghị bạn lấy vôi răng, mảng bám trước khi tiến hành tẩy trắng nhằm đạt hiệu quả tẩy trắng cao nhất. 
  2. Sau đó Nha sỹ sẽ thực hiện thao tác lấy dấu - khuôn hai hàm nhai của bạn để làm một máng nhựa trong và mềm. Máng này sẽ thật vừa vặn với hàm răng của bạn.
  3. Và bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng máng tẩy kỹ lưỡng như: cách cho thuốc tẩy vào máng, cách mang máng và cách xử lý những hiện tượng phổ biến trong tẩy trắng răng.

Mang máng tẩy bao lâu?

Thời gian mang máng tẩy phụ thuộc mức độ mong muốn của bạn về màu răng cũng như sự tác dụng của dung dịch tẩy với răng của bạn. Mỗi người khác nhau sẽ có thời gian tẩy trắng khác nhau.
Bình thường đối với một ca sậm trung bình, bạn mang máng tẩy từ 1 - 2 giờ mỗi ngày và trong khoảng 7 - 10 ngày.

Thời gian duy trì độ sáng:

Thông thường kết quả tẩy trắng duy trì được nhiều năm. Phụ thuộc vào việc bạn chăm sóc răng miệng ra sao, hay dùng thức ăn uống có axít hoặc thực phẩm sậm màu thường xuyên hay không?

Giá thành một ca tẩy trắng răng tại Nha khoa Chánh Hưng từ 600.000 - 800.000 tùy theo mức độ về màu của răng bạn.

Máng tẩy và thuốc tẩy trắng

Máng tẩy

Bơm thuốc vào máng tẩy

Đeo máng tẩy vào răng

Hiện tại, Nha khoa Chánh Hưng đang khuyến mãi

Miễn phí cạo vôi răng hoặc giảm đến 20% đối với Tẩy trắng răng

Vui lòng tham khảo Bảng giá của chúng tôi để biết thêm chi tiết