Tẩy trắng răng

Dịch vụ tẩy trắng răng đem lại cho bạn hàm răng trắng sáng tự nhiên, luôn tự tin mỉm cười rạng rỡ. Nụ cười tỏa sáng sẽ là ấn tượng tuyệt vời mà người đối diện dành cho bạn.

Quy trình thực hiện:

  1. Nha sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát tình trạng răng nướu của bạn. Nếu phát hiện có quá nhiều chất, mảng bám trên mặt, kẽ răng...Bác sỹ có thể đề nghị bạn lấy vôi răng, mảng bám trước khi tiến hành tẩy trắng nhằm đạt hiệu quả tẩy trắng cao nhất. 

  2. Sau đó Nha sỹ sẽ thực hiện thao tác lấy dấu - khuôn hai hàm nhai của bạn để làm một máng nhựa trong và mềm. Máng này sẽ thật vừa vặn với hàm răng của bạn.

  3. Và bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng máng tẩy kỹ lưỡng như: cách cho thuốc tẩy vào máng, cách mang máng và cách xử lý những hiện tượng phổ biến trong tẩy trắng răng.

Mang máng tẩy bao lâu?

Thời gian mang máng tẩy phụ thuộc mức độ mong muốn của bạn về màu răng cũng như sự tác dụng của dung dịch tẩy với răng của bạn. Mỗi người khác nhau sẽ có thời gian tẩy trắng khác nhau.
Bình thường đối với một ca sậm trung bình, bạn mang máng tẩy từ 1 - 2 giờ mỗi ngày và trong khoảng 7 - 10 ngày.

Thời gian duy trì độ sáng:

Thông thường kết quả tẩy trắng duy trì được nhiều năm. Phụ thuộc vào việc bạn chăm sóc răng miệng ra sao, hay dùng thức ăn uống có axít hoặc thực phẩm sậm màu thường xuyên hay không?

Mọi thắc mắc thêm vui lòng liên hệ để được khám & tư vấn miễn phí:

Nha khoa Chánh Hưng

11A Chánh Hưng (362 Phạm Hùng) - P.5 - Q.8 - Tp.HCM

[Ngay góc ngã 3 Phạm Hùng - Tạ Quang Bửu, kế bên Mắt kính Sao Sài Gòn]

ĐT: (028) 6277.0544 - Email: nhakhoachanhhung@gmail.com

 

Price: 
₫ 1.000.000
Dịch vụ: