Làm răng sứ

Những lưu ý cần thiết cho bạn khi đang tìm hiểu để chuẩn bị trồng răng sứ để làm đẹp hoặc có người thân cần trồng răng sứ, làm răng sứ...Ở đây chúng tôi đang đề cập đến vấn đề trồng răng sứ cố định.

Bọc răng bằng sứ là biện pháp xử lý được nhiều người chọn lựa vì sứ không bị ố vàng, màu sắc tự nhiên, giúp răng bền vững hơn. Bọc răng bằng sứ là lựa chọn tốt nhất để cải thiện tình trạng răng của bạn và mang lại sự tự tin cho bạn.

Cả hai đều được gọi là răng toàn sứ, đều có sườn được đúc bằng vật liệu Zirconia và một lớp phủ sứ bên ngoài. Điểm khác nhau là sứ Cercon được phủ lớp sứ Cercon Kiss là tên thương mại của hãng Dentsply, còn tên gọi sứ Zirconia thì lớp sứ phủ không phải của hãng Dentsply, mà của những nhà cung cấp khác.

Tại Việt Nam, tỷ lệ bệnh nhân có nhu cầu làm răng giả khá cao. Chúng ta cần đến răng giả khi muốn phục hồi lại chiếc răng đã mất hay khi muốn chỉnh sửa về thẩm mỹ những chiếc răng khiếm khuyết về màu sắc và dạng răng.

Phương pháp bọc răng sứ như thế nào? Bọc răng sứ có đau không? Chi phí bọc răng sứ? Chúng ta cùng giải đáp những thắc mắc này với nội dung bài viết về bọc răng sứ sau đây.

Bọc răng sứ loại nào tốt nhất ? Bọc răng sứ mất thời gian bao lâu ? Người bị bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường, tim mạch,... bọc răng sứ được không? Cùng Nha khoa Chánh Hưng tìm hiểu câu trả lời.

Lời khuyên đầu tiên và cũng quan trọng nhất là: thực hành tốt vệ sinh răng miệng. Răng sứ cũng như răng thật, phải có chế độ chăm sóc đúng nghĩa cho hàm răng.

Phục hồi răng gãy, mẻ do tai nạn giao thông và các tai nạn khác. Nha khoa Chánh Hưng giới thiệu dịch vụ Phục hình răng cố định với các trường hợp răng gãy, mẻ, chấn thương do tai nạn.

Trồng răng giả gắn chặt, trồng răng cố định..v.v là những từ chung nói về từ chuyên môn Phục hình cố định. Bệnh nhân đi "trồng răng" thường đứng trước hai sự lựa chọn: dùng răng gắn chặt hay tháo lắp (răng tháo ra lắp vào). Nha khoa Chánh Hưng giới thiệu bài viết giải thích rõ về việc Trồng răng giả cố định.

Những nguyên nhân nên bọc răng sứ để bảo vệ răng và đảm bảo nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ. Bọc răng sứ là biện pháp xử lý được nhiều người chọn lựa vì sứ không bị ố vàng, màu sắc tự nhiên, giúp răng bền vững

Các trang

Subscribe to RSS - Làm răng sứ